ABOUT ME

by Nemo
TẢN MẠN

Mình là Hường Tùng, mọi người gọi mình là Nemo. Vào một ngày chán nản vì đứng giữa niềm trăn trở của thất nghiệp, cái tên Nemo đã được ra đời như đánh thức mình phải đi tìm lại bản ngã của chính mình.

Mình hiện tại đang sống và làm việc tại Penang, đảo ngọc của Malaysia. Ngôi nhà nhỏ này sẽ là nơi mình chia sẻ kinh nghiệm, hành trình của đôi bàn chân và những câu chuyện về cuộc đời qua đôi mắt của mình.

Bước chân đầu đời

Mình không giỏi viết lách, không giỏi che giấu cảm xúc nhưng mình lại tìm đến viết vì mọi dấu ấn, mọi khoảnh khắc đến với cuộc đời mình đều giá trị. Nhờ viết, có đôi khi mình nhận thấy bản thân đã phát triển theo một hướng đi tích cực hơn, trưởng thành hơn từ suy nghĩ tới hành động.

Mình đã từng như con ngựa hoang lạc lối, áp đặt những suy nghĩ tiêu cực lên bản thân nhưng rồi mình nhận ra đó không phải điều mình cần làm. Mọi suy nghĩ, mọi trải nghiệm về cuộc sống xung quanh khiến mình thay đổi bản thân đến mức mình không ngờ tới.

Mình từng trăn trở về ngôi nhà nhỏ này khi ngồi xây từng viên gạch đầu tiên và hiện tại, mình đã có câu trả lời của riêng mình. Còn bạn đã tìm ra câu trả lời cho những điều bạn thắc mắc chưa?

Những căn phòng nhỏ

Cảm ơn mọi người đã ghé thăm ngôi nhà nhỏ của Nemo. Ngôi nhà này sẽ còn phải đối diện với nắng, mưa, bão bùng nhưng mình tin nó sẽ luôn trụ vững.